Phá thai ở đâu tốt? Top những địa chỉ phá thai uy tín được Bộ Y Tế công nhận

Phòng khám đảm bảo thực hiện 5k, hẹn khám giờ riêng, 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân.

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Nên phá thai ở đâu? Phá thai ở đâu tốt và an toàn? Địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội? Hầu hết nữ giới khi mang thai ngoài ý muốn, không có ý định sinh nở thường băn khoăn với việc tìm kiếm các địa chỉ phá thai an toàn. Bởi đã có không ít người vì chọn phải các cơ sở không chất lượng dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe, thậm chí là mất đi thiên chức làm mẹ.

Để giúp các chị em tiết kiệm thời gian tìm kiếm, dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các địa chỉ phá thai tốt được Bộ Y tế công nhận và cấp phép. Các bạn có thể dựa vào những thông tin này để chọn lựa những địa chỉ tin cậy khi có nhu cầu về vấn đề này.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI Ở ĐÂU TỐT HÀ NỘI?

Địa chỉ phá thai an toàn

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ y tế cung cấp dịch vụ phá thai. Nhưng trong số đó có không ít cơ sở không được bộ y tế công nhận và cấp phép thực hiện các phương pháp đình chỉ thai.

Sót thai, sót nhau, thủng tử cung, băng huyết hay nhiễm trùng… đó chỉ là một số biến chứng nghiêm trọng mà nhiều bạn gái đã gặp phải khi thực hiện hút thai không an toàn tại những địa chỉ này.

Vậy, làm cách nào để chọn được những địa chỉ phá thai uy tín và tránh gặp phải các cơ sở phá thai không đảm bảo. Rất đơn giản, các bạn hãy dựa vào những yếu tố sau:

Cơ sở phá thai được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản

Có các bác sĩ giỏi, được cấp phép thực hiện các phương pháp phá thai. Đã từng thực hiện nhiều ca phá thai thành không.

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Được vô trùng, vô khuẩn giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng

Có hệ thống phòng thăm khám và thủ thuật riêng biệt. Đảm bảo tính riêng tư và an toàn.

Chi phí khám và điều trị công khai, minh bạch, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, các chị em cũng có thể tìm kiếm những ý kiến đánh giá hay chia sẻ kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Đó cũng là một trong những yếu tố giúp bạn biết được địa chỉ đó có tốt hay không.

Để được hỗ trợ và tư vấn, chị em hãy liên hệ: TẠI ĐÂY!

DANH SÁCH CÁC ĐỊA CHỈ PHÁ THAI TỐT ĐƯỢC BỘ Y TẾ CÔNG NHẬN

Hiện nay tại Hà Nội, có rất nhiều các bệnh viện, phòng khám, trung tâm kế hoạch hóa gia đình… được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các phương pháp đình chỉ thai. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ phá thai nào an toàn và uy tín, hãy tham khảo danh sách các địa chỉ phá thai tốt, được bộ y tế công nhận sau:

 1. Phá thai ở bệnh viện phụ sản trung ương (viện c)

Bệnh viện phụ sản trung ương

Phá thai ở đâu tốt? Bệnh viện phá thai tốt ở Hà Nội? Bệnh viện phụ sản Trung ương là bệnh viện tuyến cuối của chuyên ngành phụ sản, sản khoa. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn khi muốn phá thai an toàn.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương (bệnh viện C Hà Nội) nằm ở số 43, Tràng Thi, một trong những tuyến phố thuộc trung tâm thủ đô Hà Nội. Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận hàng triệu lượt thăm khám, chữa bệnh và sinh nở cho người dân trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực miền Bắc.

Ngoài nhiệm vụ chính là nghiên cứu tình trạng sinh lý, bệnh lý của phụ nữ, các bà mẹ và trẻ sơ sinh, bệnh viện phụ sản Trung ương còn là trung tâm kế hoạch hóa gia đình, chuyên thực hiện các phương pháp đình chỉ thai an toàn cho nữ giới.

Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ chuyên giải quyết những trường hợp bị biến chứng khi phá thai không an toàn tại các địa chỉ phá thai chui, kém chất lượng. Giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho người phụ nữ.

Các chị em khi có nhu cầu phá thai an toàn, muốn tìm địa chỉ phá thai tốt có thể đến bệnh viện phụ sản Trung ương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phá thai phù hợp.

Tuy nhiên, vì là bệnh viện công lập thuộc tuyến trung ương nên việc khám bệnh ở địa chỉ này tốn khá nhiều thời gian do lượng người đổ về khám bệnh rất đông. Do đó, nếu bạn muốn đến khám tại cơ sở, hãy sắp xếp thời gian đến sớm để xếp hàng.

 • Địa chỉ: số 43, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 -16h30

Để được hỗ trợ và tư vấn, chị em hãy liên hệ: TẠI ĐÂY!

 1. Hút thai ở bệnh viện phụ sản hà nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Hút thai an toàn ở đâu? Địa chỉ phá thai tốt ở đâu Hà Nội? Cùng với bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng là một trong những trung tâm kế hoạch hóa gia đình hà nội uy tín nhất mà các bạn có thể chọn lựa khi muốn phá thai.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội trong lĩnh vực sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình. Trong suốt nhiều năm qua, bệnh viện là cơ sở y tế được nhiều nữ giới tin cậy khi muốn áp dụng các phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc hay hút thai an toàn.

Thủ tục phá thai tại bệnh viện phụ sản Hà Nội được tiến hành đơn giản, nhanh gọn. Tuy nhiên, do là bệnh viện công lập nên số lượng bệnh nhân đến thăm khám tại cơ sở khá đông. Điều này cũng khiến cho việc khám chữa bệnh tốn khá nhiều thời gian. Các chị em muốn được khám bệnh tại cơ sở thì nên đi sớm để xếp hàng.

 • Địa chỉ: 929 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian khám: 7h30-11h30 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy

Để được hỗ trợ và tư vấn, chị em hãy liên hệ: TẠI ĐÂY!

 1. Phá thai ở bệnh viện Bưu điện

Bệnh viện Bưu Điện

Cùng với các bệnh viện chuyên khoa lớn tại thủ đô Hà Nội, bệnh viện Bưu Điện nổi tiếng là nơi có chất lượng thăm khám tốt, đặc biệt trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Bệnh viện Bưu điện có phá thai không? Câu trả lời là có! Các chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các phương pháp đình chỉ thai tại bệnh viện bưu điện bởi đây là nơi làm việc của nhiều bác sĩ phụ sản giỏi, uy tín. Được nhiều người bệnh đánh giá cao về khả năng chuyên môn, “mát tay” trong việc thực hiện các thủ thuật phức tạp, giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe của người phụ nữ.

Nếu bạn đang có nguyện vọng phá thai an toàn, muốn thăm khám và được bác sĩ tư vấn có thể đến trực tiếp bệnh viện bưu điện hà nội để được hỗ trợ.

Để được hỗ trợ và tư vấn, chị em hãy liên hệ: TẠI ĐÂY!

Bệnh viện bưu điện hà nội ở đâu? Hiện nay, bệnh viện bưu điện hoạt động tại 2 cơ sở.

 • Các chị em có thể đến địa chỉ bệnh viện bưu điện hà nội tại số 49 Trần Điền, Khu đô thị Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hoặc bạn có thể đến địa chỉ bệnh viện bưu điện cơ sở II tại số 1 Yên Bái II, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 23:30
 1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ phá thai an toàn tốt nhất ở Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Cơ sở y tế tiếp theo nằm trong danh sách các địa chỉ phá thai tốt được Bộ Y tế công nhận chính là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Trong suốt nhiều năm liền, đây là trung tâm sản khoa uy tín giúp hỗ trợ thực hiện nhiều ca đình chỉ thai an toàn cho các chị em phụ nữ khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận cho kết quả cao, ít xảy ra biến chứng.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế nằm ở địa chỉ 152 Xã Đàn, tuyến phố lớn thuộc khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội. Rất dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển của người bệnh. Với việc liên kết hợp tác với tập đoàn y tế của Singapore, cơ sở đã đưa vào ứng dụng các dịch vụ y tế chất lượng, theo tiêu chuẩn và mô hình quốc tế.

Để được hỗ trợ và tư vấn, chị em hãy liên hệ: TẠI ĐÂY!

Trực tiếp thăm khám và điều trị tại Phòng khám là các bác sĩ sản phụ khoa giỏi, đều có trên 30 năm kinh nghiệm. Nhiều bác sĩ nhận được sự tín nhiệm cao của các chị em như bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan,… đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện chuyên khoa lớn.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, các dịch vụ thăm khám chất lượng cùng chi phí công khai, minh bạch là những yếu tố góp phần tạo dựng sự uy tín cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế.

Hiện nay, phòng khám cũng là cơ sở đi đầu trong việc cập nhật và áp dụng linh hoạt các phương pháp phá thai tiên tiến, khoa học cho kết quả cao và an toàn. Bởi vậy, nếu các chị em muốn sử dụng dịch vụ phá thai tại cơ sở hoàn toàn có thể an tâm, không phải lo lắng đến hiệu quả khám chữa trị hay vấn đề tiền bạc.

Với mong muốn giúp các chị em thuận lợi hơn trong việc thăm khám. Phòng khám Đa khoa Quốc tế hiện đang triển khai dịch vụ thăm khám bệnh ngoài giờ hành chính (từ 8h – 20h30) vào tất cả các ngày trong tuẩn (kể cả chủ nhật và ngày lễ). Các bạn có thể sắp xếp thời gian vào những khung giờ phù hợp để đến khám cùng các bác sĩ.

Để được hỗ trợ và tư vấn, chị em hãy liên hệ: TẠI ĐÂY!

 • Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 678 8888

Trên đây là danh sách các tôp những địa chỉ phá thai tốt nhất, được Bộ Y tế công nhận tại Hà Nội. Mong rằng, nếu rơi vào hoàn cảnh buộc phải phá thai, các chị em sẽ sáng suốt lựa chọn những địa chỉ uy tín và thật đảm bảo. Bởi điều này sẽ giúp bạn có thể bảo toàn cho sức khỏe, nhất là khả năng sinh sản của bản thân trong tương lai.

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
 • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM