Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại Hà Nội

Phòng khám đảm bảo thực hiện 5k, hẹn khám giờ riêng, 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân.

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ: số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024.367.88888 082.999.2020

Thời gian làm việc: Từ 8h- 20h tất cả các ngày, cả T7, CN

Phòng khám Phá thai Uy tín tại Hà Nội ở đâu? Thực hiện ở bệnh viện thì đông đúc, chờ đợi, thực hiện ở phòng khám tư thì lo lắng về chất lượng…Vậy, địa chỉ phòng khám phá thai uy tín ở đâu? Nếu như bạn đang băn khoăn địa chỉ phá thai an toàn, đừng bỏ qua địa chỉ này.

Hiểm họa khi phá thai ở địa chỉ không an toàn

Phá thai là thủ thuật dễ xảy ra biến chứng nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất kỹ thuật không đảm bảo. Dù phá thai bằng thuốc hay ngoại khoa cũng đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Điển hình như:

 • Áp dụng sai phương pháp phá thai cho tuổi thai;
 • Sót nhau – sót thai do sự thiếu cẩn trọng của bác sĩ;
 • Thủng tử cung do phá thai không chuyên nghiệp;
 • Tắc ống dẫn trứng do phá thai không đảm bảo vô khuẩn;
 • Băng huyết;
 • Tử vong;

Rất nhiều trường hợp đau lòng đã xảy ra khiến chị em mất đi khả năng làm mẹ do phải cắt bỏ buồng tử cung, thậm chí là tử vong mà báo đài đã đưa tìn khi thực hiện phá thai ở những phòng khám phá thai không uy tín.  Do đó, chúng ta khi có thai ngoài ý muốn hãy sáng suốt chọn Phòng Khám phá thai uy tín tại Hà Nội.

+ Tư vấn Phá Thai 24/24 CHẠM TẠI  ĐÂY

Làm thế nào để xác định được phòng khám phá thai uy tín tại Hà Nội?

Đây là thắc mắc chung của nhiều chị em khi thực hiện phá thai. Theo đó, để chọn phòng khám phá thai uy tín tại Hà Nội, chúng ta có thể chọn theo các tiêu chí như sau:

 • Tính pháp lý của phòng khám: cơ sở đã được nhà nước cấp giấy phép hoạt động, phê duyệt danh mục kỹ thuật.
 • Trình độ bác sĩ: Trình độ bác sĩ quyết định trực tiếp đến mức độ an toàn của thủ thuật phá thai. Do đó, cơ sở phải có các bác sĩ có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chính quy.
 • Trang thiết bị hiện đại: Phá thai là dù nội hay ngoại khoa cũng cần có sự hỗ trợ của các thiết bị y tế như máy siêu âm, hệ thống phòng thủ thuật…
 • Phương pháp phá thai: Phương pháp phá thai phải luôn được cập nhật để nâng cao hiệu quả, giảm biến chứng.
 • Chi phí minh bạch: chi phí minh bạch giúp chị em đến thực hiện tránh tình trạng “tiền mất, tật mang” hoặc thu phí không rõ ràng.

Có nhiều tiêu chí để đánh giá địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có dịch vụ:

+ Tư vấn Online Phá Thai 24/24 (CHẠM TẠI  ĐÂY)

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – Phòng khám phá thai uy tín tại Hà Nội

Phá thai chỉ an toàn khi nó được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn vững, cơ sở thực hiện phải đảm bảo các điều kiện tốt, tránh biến chứng có thể xảy ra trong và sau thực hiện. Do đó, muốn phá thai an toàn, chúng ta cần tìm những địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm thực hiện.Thỏa mãn mọi điều kiện cho một tiêu chí địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội – Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội – là một địa chỉ “vàng” dành cho chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn.

đa khoa quốc tế
Địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội -Phòng khám ĐKQT Hà Nội

1. Phá thai tiêu chuẩn Bộ Y tế

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động, phê duyệt danh mục kỹ thuật đình chỉ thai nghén. Hoạt động dưới sự giám sát của  Sở Y tế, Bộ Y tế Đảm bảo tiêu chuẩn thực hiện. Thực hiện phá thai theo đúng quy trình kỹ thuật, các điều kiện về bác sĩ, thiết bị y tế đảm bảo theo tiêu chuẩn. Độ an toàn đạt mức cao nhất, không phải lo lắng như khi đến các cơ sở tư nhân nhỏ lẻ, hay các cơ sở thực hiện chui.

2. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Một trong những điều làm nên thành công, sự uy tín của phòng khám đó chính là đội ngũ bác sĩ. Trong đó phải kể đến các bác sĩ như bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên, Nguyễn Thị Phương Loan, Tạ Hồng Duyên…Trước khi về công tác tại phòng khám, các bác sĩ đều có kinh nghiệm, đảm nhiệm các chức vụ trưởng khoa, phó khoa tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn.

Không chỉ nắm vững chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện mà các bác sĩ còn thấu hiểu, chia sẻ với bệnh nhân. Do đó, khi thực hiện đình chỉ thai, không chỉ giúp khách hàng đình chỉ thai nghén an toàn mà còn trấn an tâm lý, thực hiện các biện pháp phục hồi tử cung…giúp bảo vệ khả năng làm mẹ của sản phụ một cách tốt nhất.

3. Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ

Nhằm mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao, không chỉ riêng với hạng mục đình chỉ thai. Phòng khám chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, đồng bộ.Trong đó phải kể đến hệ thống phòng thủ thuật vô khuẩn 1 chiều với đầy đủ các thiết bị tối tân, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối –điều kiện tiên quyết đảm bảo thành công cho mọi cuộc phẫu thuật.

Hệ thống thiết bị, máy móc y tế hiện đại

Ngoài ra, đối với phá thai an toàn, Phòng khám ĐKQT Hà Nội còn đầu tư hệ thống máy siêu âm màu, siêu âm 4D, hút thai chân không một lần, máy soi cổ tử cung, máy phục hồi tử cung…Các thiết bị đều được chứng nhận an toàn, được cấp giấy phép sử dụng. Cũng như giúp cho quá trình thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn, phục hồi nhanh chóng.

4. Quy trình thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn

Phá thai chỉ an toàn khi nó được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật. Do đó, tại Đa khoa quốc tế Hà Nội, đình chỉ thai được thực hiện theo đúng quy trình nghiệm ngặt, khép kín, vô khuẩn đúng tiêu chuẩn gồm:

 • Thăm khám, tư vấn phương pháp phá thai an toàn;
 • Thực hiện các xét nghiệm, siêu âm đánh giá tuổi thai, tình trạng sức khỏe;
 • Thực hiện phá thai an toàn theo tuần tuổi;
 • Chăm sóc sau hậu phẫu;

5. Chi phí công khai

Một trong những lý do khiến ĐKQT Hà Nội được đánh giá là địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội đó là mọi chi phí đều công khai, minh bạch. Bệnh nhân được thông báo chi phí trước khi phá thai. Thu phí có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

6. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hiện đang sử dụng phương pháp phá thai an toàn với nhiều ưu điểm:

Không đau: Sử dụng thuốc gây tê giúp giảm đau nhanh chóng.

An toàn: Sử dụng hút thai chân không dùng 1 lần giúp tránh gây tổn thương tử cung.

Chính xác: Ứng dụng hệ thống quan sát trực quan giúp hút thai chính xác, tránh sót thai.

Thực hiện nhanh: Chỉ mất 15-20 phút, tùy cơ địa mỗi người.

Vô trùng: Phòng thủ thuật vô trùng, thiết bị sát khuẩn, hệ thống máy điều trị hiện đại

Hồi phục nhanh: Trước khi phá thai chị em sẽ được sử dụng “vật lý trị liệu” nhằm tiêu viêm (nếu có), giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm do rối loạn nội tiết tố từ việc phá thai. Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai, chị em được sử dụng miễn phí “máy phục hồi tử cung” để giúp mau chóng hồi phục sức khỏe, điều hòa kinh nguyệt.

 

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/24, bảo mật thông tin, các chị em yên tâm gọi nhé 024.3678.8888 hoặc  082.999.2020 

>>> Xem thêm Tổng hợp các bài viết liên quan đến Phá Thai An Toàn

Quét mã QR, chat Zalo, tư vấn Phá Thai 24/24

Quý khách lưu ý: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội không bán thuốc qua mạng

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
 • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM