Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Có đắt hay không

Phòng khám đảm bảo thực hiện 5k, hẹn khám giờ riêng, 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân.

Tư vấn y khoa: Bác sĩ chuyên khoa Nam Học - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu được chỉ định với nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Tại hầu hết các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa đều thực hiện thủ thuật này. Tuy nhiên, điều nhiều anh em băn khoăn đó chính là cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Có đắt hay không?

Cắt bao quy đầu và những điều cần biết

Cắt bao quy đầu là thủ thuật được thực hiên nhằm cắt bỏ, tạo hình lớp da ở mặt ngoài của quy đầu giúp chúng trở nên đàn hồi, phù hợp với kích thước quy đầu dương vật, dễ dàng lộn xuống. Thủ thuật được chỉ định khi nam giới bị dài, hẹp, thắt nghẹt bao quy đầu bởi các bác sĩ nam khoa, tại cơ sở y tế.

Đây là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, thời gian chỉ chừng 15 -20 phút / ca cắt bao quy đầu, thế nhưng chúng lại diễn ra ở vị trí nhạy cảm trên cơ thể nên đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo, thận trọng khi thực hiện.

Đối với những nam giới bị dài, hẹp, thắt nghẹt bao quy đầu thì cách duy nhất để khắc phục cũng như giúp họ giảm thiểu những nguy cơ ảnh hưởng là cắt bao quy đầu. Thậm chí khi cắt bao quy đầu với những trường hợp này còn giúp anh em tự tin hơn với tính thẩm mỹ của dương vật, cải thiện chuyện “chăn gối”, kích thước dương vật, giảm các nguy cơ bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

Một tiểu phẫu nhỏ thuộc ngoại tiết niệu, được tiến hành bởi các bác sĩ nam khoa, trong điều kiện trang bị đầy đủ dụng cụ, khả năng vô khuẩn của phòng phẫu thuật, cắt bao quy đầu hoàn toàn an toàn, không gây biến chứng gì cho anh em.

Tuy nhiên, với điều kiện là chúng phải được chỉ định, thực hiện bởi các bác sĩ tại các cơ sở  y tế uy tín, được cấp phép hoạt động theo quy định. Bởi tại các cơ sở này mới thỏa mãn các điều kiện an toàn cho bệnh nhân khi thực hiện thủ thuật.

Tìm hiểu về cắt bao quy đầu: TẠI ĐÂY!

Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Khi nào nên cắt bao quy đầu

Theo các chuyên gia y tế, cắt bao quy đầu là thủ thuật mà không phải bất cứ nam giới nào cũng phải bắt buộc thực hiện, nhất là những trường hợp bao quy đầu có cấu tạo phù hợp với kích thước dương vật. Khi đó, lớp da này không gây bất cứ ảnh hưởng gì tới sinh hoạt và sức khỏe.

Tuy nhiên, đối với những nam giới có bao quy đầu bị dài, hẹp hay thắt nghẹt, thực hiện cắt bao quy đầu là cần thiết, nên tiến hành trong thời gian sớm nhất để tránh những vấn đề sau:

Viêm bao quy đầu: Bao quy đầu quá dài hay bó hẹp vào đầu dương vật sẽ khiến cho các chất bẩn như nước tiểu ứ đọng lại, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có hại gây viêm nhiễm phát triển gây viêm bao quy đầu.

Kìm hãm sự phát triển của dương vật: Nam giới có bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp khiến cho phần đầu dương vật bị thít chặt, không phát triển được hết. Do đó, sau tuổi dậy thì, những đối tượng này sẽ có “cậu nhỏ” bé hơn rõ rệt.

Xuất tinh sớm: Sự bao trùm quá “kỹ” của bao quy đầu sẽ khiến cho phần quy đầu ít được lộ ra ngoài và trở nên nhạy cảm hơn trước những kích thích. Do đó, khi quan hệ, nam giới rất dễ bị xuất tinh sớm.

Ung thư dương vật: Bao quy đầu dài, hẹp sẽ khiến cho nam giới khó vệ sinh hơn, nhất là với các chất bẩn tích tụ dưới bao quy đầu. Tình trạng này kéo dài có thể gây ung thư dương vật, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và thậm chí là cả tính mạng.

Ảnh hưởng tới sự bài tiết: Vi khuẩn tích tụ ở bên dưới bao quy đầu có thể gây viêm nhiễm ngược dòng tới niệu đạo. Do đó, việc đi tiểu sẽ trở nên khó khăn hơn.

Như vậy, có thể thấy rằng, cắt bao quy đầu mang lại cho nam giới khá nhiều những lợi ích về mặt sức khỏe. Tuy nhiên, dù nhận thức được điều này nhưng phần đông anh em còn lo lắng không biết cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không.

Một số khác thì do tâm lý sợ gặp người quen nên tìm tới những phòng khám chui nằm sâu trong ngõ ngách với chất lượng thấp đề thực hiện. Dĩ nhiên, điều này luôn đi cùng với rủi ro, thậm chí có thể để lại hậu quả đáng tiếc khi tại những phòng khám này không có đủ sự đảm bảo về tay nghề bác sĩ, dụng cụ y tế.

Do đó, hãy nên tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có chất lượng cao để thăm khám và thực hiện thủ thuật. Vậy, ở những địa chỉ này cắt bao quy đầu có chi phí như thế nào?

Tìm hiểu về cắt bao quy đầu: TẠI ĐÂY!

Chi  phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Nói về giá tiền cắt bao quy đầu, đây là một hạng mục ngoại tiết niệu thuộc khoa nam học, chúng cũng là một hạng mục trong danh mục chi phí y tế. Do đó, rất khó có thể xác định chi phí chính xác là bao nhiêu khi chưa biết rõ tình trạng của bệnh nhân.

Bởi cắt bao quy đầu được chỉ định cho nhiều trường hợp khác nhau như dài, hẹp, thắt nghẹt bao quy đầu,..Hơn nữa, mức độ bệnh lý ở mỗi người lại khác nhau, có trường hợp bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu nhẹ (bán hẹp bao quy đầu), có trường hợp bệnh nhân vừa bị hẹp bao quy đầu vừa có dây hãm bao quy đầu ngắn.

Trong trường hợp này khi cắt bao quy đầu các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình thẩm mỹ dây hãm. Và chi phí cho thủ thuật này sẽ cao hơn so với những nam giới chỉ cắt bao quy đầu đơn thuần. Hay trường hợp trước khi cắt bao quy đầu các bác sĩ thăm khám, có viêm nhiễm thì cần điều trị viêm ổn định trước khi làm thủ thuật.

Chi phí cắt bao quy đầu cũng bao gồm các bước thăm khám lâm sàng, làm xét nghiệm, với những trường hợp phải làm các xét nghiệm chuyên sâu thì chi phí cũng cao hơn.

Hoặc cùng một kỹ thuật cắt bao quy đầu nhưng có nam giới lựa chọn gói dịch vụ cao, hoặc chọn khâu chỉ tự tiêu,…thì chi phí cắt bao quy đầu cũng có sự khác nhau. Đó là chưa kể đến ở mỗi cơ sở y tế do chất lượng cũng như trình độ các bác sĩ khác nhau, điều kiện cơ sở vật chất cũng như kỹ thuật cắt bao quy đầu khác nhau nên chi phí cũng có sự khác nhau.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai, với một số kỹ thuật cao, điều trị hay thủ thuật thì chi phí sẽ được công khai với bệnh nhân sau khi thăm khám đánh giá cụ thể tình trạng. Phòng khám đang thực hiện cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, nhanh chóng, thẩm mỹ, thời gian phục hồi nhanh, không cần rút chỉ.

Sau khi bệnh nhân đến khám, sẽ được tiếp đón và hướng dẫn tại bàn tiếp đón (mua sổ khám, đăng ký khám). Nhân viên sẽ đưa bệnh nhân lên phòng bác sĩ để khám, các bác sĩ sẽ hỏi tình trạng của bệnh nhân (vì sao đi khám, đang có những biểu hiện cụ thể gì), các bác sĩ thăm khám đánh giá tại bộ phận sinh dục và chỉ định. Lúc này các bác sĩ sẽ tư vấn thông tin điều trị như thế nào, mức chi phí là bao nhiêu. Bệnh nhân đồng ý sẽ được nhân viên hướng dẫn đóng tiền tại quầy thu phí, có hóa đơn thu phí. Hướng dẫn làm các xét nghiệm cần thiết trước khi làm thủ thuật. Bệnh nhân được đưa vào phòng thủ thuật cắt bao quy đầu theo đúng quy trình kỹ thuật.

Sau thủ thuật, bệnh nhân nghỉ ngơi tại chỗ và được theo dõi trước khi rời phòng thủ thuật. Sau khi rời phòng thủ thuật, bệnh nhân trở lại phòng gặp bác sĩ để được tư vấn thông tin chăm sóc sau khi ra về, kê đơn thuốc. Bệnh nhân ra đóng tiền tại quầy thu phí và mua thuốc tại quầy thuốc của phòng khám.

Do đó, chi phí cắt bao quy đầu cũng bao gồm cả thuốc sau thủ thuật. Thuốc đa phần là thuốc giảm đau, kháng viêm, giúp vết thương nhanh lành, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn, giảm đau ra khi ra về. Vì khi hết thuốc tê, nam giới sẽ cảm thấy đau tức vết thương.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Ngoài ra, khi đến khám thực hiện cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nam giới sẽ được thăm khám, đánh giá bởi bác sĩ giỏi, dịch vụ chất lượng cao, rút ngắn tối đa thủ tục hành chính, giảm chi phí cho bệnh nhân. Hơn nữa, nếu như bạn đặt lịch hẹn khám trước, lấy mã số khám trực tuyến trước khi đến khám còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như ưu tiên khám trước, miễn phí 100.000 đồng chi phí khám ban đầu.

Như vậy, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu thì cần phải thăm khám, đánh giá cụ thể mới biết được mức chi phí cụ thể. Điều quan trọng là thực hiện thủ thuật an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ của dương vật, chúng ta không nên ham rẻ để đến các cơ sở kém chất lượng. Bởi tại các cơ sở kém chất lượng, không uy tín, chúng ta có thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe, biến chứng trong và sau khi cắt bao quy đầu

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0243.678.8888 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Địa chỉ: 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM